ประเทศจีน ท่องเที่ยวเตียงเป่าลม ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Daisy

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-571-8858-5310

WhatsApp : +8618657952185

Free call

ความรู้ทั่วไปและประเด็นสำคัญสำหรับการใช้ไฟในสนาม

July 29, 2019

จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ความรู้ทั่วไปและประเด็นสำคัญสำหรับการใช้ไฟในสนาม

ในกรณีฉุกเฉินค่ายสามารถช่วยชีวิต หากคุณเย็นและเปียกไปหมด แต่คุณไม่มีเตาและคุณไม่มีที่พักพิงหรือเต๊นท์หรืออะไรบางอย่างกองไฟนี้สามารถช่วยคุณต่อสู้กับอันตรายจากการสูญเสียอุณหภูมิของคุณ ในกรณีนี้: (บทความนี้อธิบายการใช้ไฟฉุกเฉินในสถานการณ์การเอาชีวิตรอดหลักสูตรนี้เหมาะสำหรับผู้นำกลางแจ้งและเพื่อนลาอาวุโสอย่างไรก็ตามผู้ที่รับผิดชอบเรื่องไฟจะรับโทษและแม้กระทั่งค่าใช้จ่ายในชีวิตของเขา

秋野地

ประการแรกการใช้ไฟในสนามสามารถทำตามจุดต่อไปนี้:


1. รู้ข้อ จำกัด ของไฟก่อนออกเดินทาง


หลายครั้งที่ผู้จัดการในจุดชมวิวหรือพื้นที่ปีนเขาจะให้ความต้องการไฟโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูกาลที่มีแนวโน้มที่จะเกิดไฟไหม้ควรให้ความสนใจมากขึ้น ระหว่างทางเดินเขาควรให้ความสำคัญกับโปสเตอร์และสัญญาณไฟป่าและการป้องกันไฟป่ามากขึ้น ควรสังเกตว่าในบางพื้นที่การควบคุมไฟจะเข้มงวดมากขึ้นในช่วงฤดูไฟ สำหรับนักเดินทางไกลเป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะเข้าใจข้อกำหนดเหล่านี้

帐篷

2. ควรรวบรวมเฉพาะกิ่งไม้ที่ร่วงหล่นและวัสดุอื่น ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากสถานที่ห่างไกลจากค่าย


มิฉะนั้นหลังจากผ่านไปสักพักหนึ่งจะมีความไม่เป็นธรรมชาติรอบ ๆ ค่าย อย่าตัดต้นไม้ที่มีชีวิตออกหรือแยกกิ่งจากต้นไม้ที่กำลังเติบโตหรือเลือกกิ่งไม้จากต้นไม้ที่ตายแล้วเพราะสัตว์ป่าจำนวนมากจะใช้สถานที่เหล่านี้

D8E_9583

3. อย่าใช้ไฟที่สูงและหนาเกินไป


ฟืนจำนวนมากมักจะถูกเผาไหม้อย่างสมบูรณ์โดยปกติจะทิ้งเศษกองไฟเช่นคาร์บอนแบล็คไว้จึงส่งผลกระทบต่อการรีไซเคิลสิ่งมีชีวิต

D8E_9671

4. ในกรณีที่อนุญาตให้มีไฟควรใช้บ่อน้ำที่มีอยู่


เฉพาะในกรณีฉุกเฉินเท่านั้นที่คุณสามารถสร้างขึ้นใหม่ได้ด้วยตัวเองและหากเงื่อนไขอนุญาตคุณควรคืนค่าให้เป็นสถานะดั้งเดิมหลังการใช้งาน หากบ่อไฟมีอยู่แล้วคุณควรทำความสะอาดเมื่อคุณออกจาก


5. ใกล้บ่อน้ำไฟควรกำจัดวัสดุที่เผาไหม้ทั้งหมด


สถานที่ที่คุณใช้ในการเผาไฟควรเป็นสถานที่ที่ไม่ติดไฟเช่นดินหินทรายและวัสดุอื่น ๆ (มักพบในแม่น้ำ) ความร้อนอย่างต่อเนื่องจะทำให้ดินที่มีสุขภาพดีเป็นหมันมากดังนั้นคุณควรระวังในการใช้ไฟ


หากคุณอาศัยอยู่ในกรณีฉุกเฉินเพื่อช่วยชีวิตเป็นที่เข้าใจได้ว่าคุณไม่ได้คำนึงถึงการใช้ดินอย่างต่อเนื่อง แต่อย่าทำลายภูมิทัศน์ธรรมชาติมากเกินไป ในช่วงเวลาดังกล่าวอาวุธปืนและการแข่งขันกันน้ำจะเป็นประโยชน์กับคุณ สามารถใช้กองไฟและวงแหวนทางเลือกได้ คุณสามารถใช้เครื่องมือและดินที่มีแร่ธาตุ (ทราย, ดินที่แห้งแล้ง) เพื่อสร้างแพลตฟอร์มทรงกลมสูง 15 ถึง 20 เซนติเมตร ใช้สิ่งนี้เป็นไฟของคุณ หากเงื่อนไขอนุญาตให้ใช้แพลตฟอร์มสามารถสร้างขึ้นบนหินแบน นี่คือส่วนใหญ่เพื่อหลีกเลี่ยงการทำลายดินใด ๆ ที่สามารถปลูกพืช หลังจากที่คุณใช้ไฟคุณสามารถผลักแท่นดับได้ง่าย บางคนใช้สิ่งต่าง ๆ เช่นบาร์บีคิวเป็นแพลตฟอร์มไฟมือถือ


6. กำจัดขี้เถ้าทิ้ง


หยิบถ่านใด ๆ ที่สามารถพบได้ในวงแหวนไฟบดขยี้มันแล้วนำออกไปและแพร่กระจายไปในวงกว้าง ลบสิ่งที่คุณสร้างขึ้นเพื่อชีวิตและไม่ทิ้งไม้หรืออะไรทำนองนั้น นี่อาจฟังดูน่าเบื่อ แต่มันเป็นความรับผิดชอบในการกำจัดผลกระทบระยะยาวของไฟป่า

DSC_2558

2. ไฟและไฟดับ:


1. ในตอนต้นของไฟรูปกรวยขนาดเล็กสามารถสร้างขึ้นจากกิ่งที่แห้งโดยมีใบไม้และหญ้าแห้งยัดอยู่กลางแล้วติดไฟด้วยไม้ขีด (ระวังพกปืนหรือกันน้ำวัสดุไฟเป็นหนึ่งในสิบรายการที่ต้องสังเกต)


2. เมื่ออุณหภูมิของกองไฟขนาดเล็กเพิ่มขึ้นกิ่งไม้ที่มีขนาดใหญ่ควรเพิ่มอย่างเหมาะสม ย้ายกิ่งไม้ที่มีไฟและอื่น ๆ ไปยังศูนย์กลางของไฟเพื่อให้พวกเขาสามารถเผาไหม้ได้อย่างสมบูรณ์ เป็นการดีที่คุณควรเผาพวกมันทั้งหมดให้เป็นเถ้าขาว


3. เฉพาะขยะที่สามารถเผาไหม้ได้อย่างสมบูรณ์ด้วยไฟและสามารถเผาเพื่อเป็นเถ้าถ่านได้ อย่าพยายามเผาพลาสติกกระป๋องหรืออลูมิเนียมฟอยล์ หากคุณต้องการเผาขยะที่ไม่สามารถเผาไหม้ได้อย่างสมบูรณ์คุณต้องเลือกทุกสิ่งที่ทิ้งไว้ข้างหลังแล้วนำไปทิ้งหรือโยนลงในจุดเก็บขยะใกล้เคียง


4. อย่าทิ้งไฟไว้โดยไม่ตั้งใจ


5. หากคุณต้องการตากผ้าให้แห้งคุณสามารถผูกเชือกกับต้นไม้ที่อยู่ถัดจากไฟและแขวนเสื้อผ้าไว้บนเชือก


6. การดับไฟต้องมีการรดน้ำก่อนจากนั้นเหยียบย่ำบนดาวอังคารทั้งหมดและจากนั้นให้เทน้ำเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำเช่นนี้หลาย ๆ ครั้งที่เป็นไปได้ที่จะได้รับไฟดับต้นกล้าออกไปให้พ้นทาง เมื่อคุณออกจากไฟกองขี้เถ้าควรจะชัดเจน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปลวไฟและดาวอังคารทั้งหมดถูกทำลายและเย็นลงก่อนที่พวกเขาจะจากไปได้

D8E_3890
แคมป์ไฟไม่ได้รับอนุญาตในป่าเป็นส่วนใหญ่และบางครั้งพวกเขาก็มีความสำคัญมากในกรณีฉุกเฉิน หากคุณต้องการสร้างไฟมันเป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะรู้ว่าต้องทำอย่างไรให้ปลอดภัยและท้ายที่สุดต้องดับเพลิงอย่างปลอดภัยและรับผิดชอบและลดผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นได้ การตั้งแคมป์เป็นเรื่องสนุก แต่ในเวลาเดียวกันจะต้องปลอดภัย

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ