ประเทศจีน ท่องเที่ยวเตียงเป่าลม ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Daisy

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-571-8858-5310

WhatsApp : +8618657952185

Free call

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามาหยุนพูดอย่างน่าประทับใจ

September 10, 2019

จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมามาหยุนพูดอย่างน่าประทับใจ

1. วันนี้โหดร้ายมากพรุ่งนี้จะโหดร้ายมากกว่านี้อีกวันรุ่งขึ้นจะสวยงามมาก แต่ผู้คนส่วนใหญ่เสียชีวิตในคืนพรุ่งนี้

(ในปี 2014 หม่าหยุนกล่าวในการกล่าวสุนทรพจน์ในงานเลี้ยงอาหารค่ำชื่ออาลีบาบาว่า: "ฉันเชื่อมั่นอย่างหนักแน่นว่าทุกคนมีความฝันและทุกคนควรรู้ว่าความฝันของพวกเขาคืออะไร" วันนี้โหดร้ายมากพรุ่งนี้จะโหดร้ายมากขึ้น พรุ่งนี้จะสวยงามมาก แต่คนส่วนใหญ่เสียชีวิตในคืนพรุ่งนี้


เราโชคดีมากที่ในช่วงสิบห้าปีที่ผ่านมาเรารอดชีวิตมาได้ ฉันรู้ว่าผู้คนจำนวนมากทำงานหนัก แต่พวกเขาไม่ค่อยโชคดี ต่อไปเราจะให้ความสำคัญกับคนหนุ่มสาวมากขึ้นและให้ความช่วยเหลือพวกเขามากขึ้น)

2 . การก่อตั้งอาลีบาบาเป็นความผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดในชีวิตของฉัน

(ในเดือนมิถุนายน 2559 หม่าหยุนพูดที่ฟอรัมเศรษฐกิจระหว่างประเทศของเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กที่ 20 กล่าวว่า:


"ความผิดพลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยทำคือการสร้างอาลีบาบาฉันไม่ได้คาดหวังว่ามันจะเปลี่ยนชีวิตของฉันฉันต้องการเริ่มต้น บริษัท เล็ก ๆ แต่มันกลายเป็น บริษัท ใหญ่หากมีชีวิตหลังความตาย ไม่ทำธุรกิจดังกล่าวอีกครั้ง)

3. ฉันไม่เคยได้สัมผัสเงินเลย ฉันไม่สนใจเรื่องเงิน

(หม่าหยุนซึ่งอยู่ในรายการ "Open Talk" ของกล้องวงจรปิดกล่าวว่า "ฉันยังไม่ได้รับเงินเดือนหนึ่งเดือนตั้งแต่ฉันเริ่มอาลีบาบาในปี 1999 และเงินเดือนนั้นได้จ่ายให้กับภรรยาของฉัน ... ฉันไม่เคยแตะเงินเลย" ฉันไม่ได้สนใจเรื่องเงิน ")

4. เป็นเรื่องน่าเศร้ามากที่มีรายได้ 12 พันล้านหยวนต่อเดือน

หม่าหยุนยังกล่าวอีกว่า "มันเป็นความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้รับหนึ่งหรือสองล้านคนต่อเดือน แต่คนที่มีรายได้ 12 หมื่นล้านหยวนต่อเดือนเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามากเพราะเงินไม่ใช่ของคุณคุณไม่สามารถใช้จ่ายได้ ทำบางสิ่งหลังจากที่คุณเอามันกลับคืนมา "

5. หวังว่าจะเป็นผู้หญิงที่ดีในชีวิตหน้า

วันที่ 28 สิงหาคมหม่าหยุนกล่าวในการประชุมระดับโลกของผู้ประกอบการสตรีในปี 2562: "ฉันคิดว่าในโลกอนาคตอำนาจการตัดสินใจของการแต่งงานอยู่ในผู้หญิงไม่ใช่ผู้ชายข้อมูลจาก Taobao แสดงให้เห็นว่ายอดขายเครื่องสำอางผู้ชายเติบโตอย่างรวดเร็ว ดังนั้นหากผู้ชายไม่พยายามทำให้ตัวเองดีขึ้นและมีการศึกษามากขึ้นมันเป็นการยากที่จะเข้าไปในสายตาของผู้หญิงไม่ว่าพวกเขาจะแต่งงานหรือไม่ในอนาคตเป็นคำถาม

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ