ประเทศจีน ท่องเที่ยวเตียงเป่าลม ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Daisy

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-571-8858-5310

WhatsApp : +8618657952185

Free call

การป้องกันและการรักษาอาการบวมเป็นน้ำเหลืองอย่างง่ายในภูมิภาคอัลไพน์

July 29, 2019

จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การป้องกันและการรักษาอาการบวมเป็นน้ำเหลืองอย่างง่ายในภูมิภาคอัลไพน์
Frostbite เป็นอาการบาดเจ็บในพื้นที่ที่พบบ่อยที่สุดในหมู่ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อในพื้นที่เย็น อาการบวมเป็นน้ำเหลืองในท้องถิ่นนั้นไม่ร้ายแรง แต่ผลที่ตามมานั้นรุนแรงมาก ผู้คนจำนวนมากที่เสียชีวิตในพื้นที่เย็นสูญเสียความคล่องตัวเนื่องจากสาเหตุแอบแฝงไม่สามารถทำกิจกรรมการเอาชีวิตรอดต่าง ๆ ได้ ในความเป็นจริงแอบแฝงสามารถหลีกเลี่ยงหรือบรรเทาได้โดยใช้มาตรการป้องกันที่เหมาะสม


มันง่ายกว่าที่จะป้องกันแอบแฝงมากกว่าที่จะรักษามัน

ต้องมีมาตรการป้องกัน

露营帐篷

วิธีการป้องกัน:


แอบแฝงในพื้นที่ไม่มีความรู้สึกชัดเจนในระยะเริ่มแรกดังนั้นพื้นที่แอบแฝงแอบแฝง - ต้องสังเกตอย่างใกล้ชิด หากมีมากกว่าสองคนคุณสามารถสังเกตเห็นหน้ากันว่ามีจุดสีขาวหรือไม่

คอและใบหน้าควรถูกห้อมล้อมด้วยผ้า รัดข้อมือและเท้าให้แน่นเพื่อป้องกันไม่ให้ลมและหิมะพัดเข้ามาอย่านั่งในหิมะเมื่อคุณรู้สึกเหนื่อยหรือหิว คุณอาจไม่เคยลุกขึ้น

เพื่อป้องกันการแอบแฝงเราควรเปิดใช้งานกล้ามเนื้อใบหน้าในเวลาเช่นการขมวดคิ้วตาบีบหน้ายิ้มใบหน้าหูจมูกและส่วนอื่น ๆ ด้วยมือ ควรให้ความสนใจเป็นพิเศษกับการอบแห้งของรองเท้าและถุงเท้า เมื่อเหงื่อออกควรเปลี่ยนหรือทำให้แห้งในเวลาเพราะมีแนวโน้มว่าจะเป็นน้ำเหลืองมากในสภาพที่เปียก

车顶帐篷

รักษาแอบแฝง:


หากพบว่าผิวหนังเป็นสีแดงขาวเย็นและแข็งให้ถูแผลด้วยมือหรือผ้ากำมะหยี่แห้งเพื่อส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตและบรรเทาอาการบวมเป็นน้ำเหลือง แอบแฝงเล็กน้อยสามารถได้รับผลกระทบโดยการถูกับไวน์พริก ในกรณีที่มีความแข็งแข็งไม่ควรยกผู้บาดเจ็บขึ้นในที่อุ่นทันที ก่อนอื่นให้ถูแขนขาทำการช่วยหายใจและรอให้ผู้บาดเจ็บกลับมามีสติอีกครั้งจากนั้นไปยังที่อุ่น ๆ เพื่อช่วยชีวิต

เมื่อเกิดอาการบวมเป็นน้ำเหลืองอย่าถูบริเวณที่มีอาการบวมเป็นน้ำเหลืองด้วยลูกบอลหิมะเพราะจะทำให้ความร้อนในร่างกายเพิ่มมากขึ้นเพื่อทำให้อาการบวมเป็นน้ำเหลืองรุนแรงขึ้น

มือที่ได้รับบาดเจ็บสามารถทำให้อบอุ่นใต้รักแร้และเท้าที่ถูกแอบแฝงสามารถอุ่นในอกของสหายหรือใต้รักแร้

หากเงื่อนไขอนุญาตให้ใช้สามารถแช่น้ำได้อีกครั้งที่อุณหภูมิประมาณ 43 องศาเซลเซียส เมื่ออุณหภูมิของน้ำต่ำเกินไปผลจะไม่ดี ง่ายต่อการทำให้เกิดน้ำร้อนลวกเมื่ออุณหภูมิสูงกว่า 49 องศา

ความเร็วของการอุ่นที่เร็วกว่าคือเร็วกว่าสามารถอุ่นได้ใน 5 - 7 นาทีไม่เกิน 20 นาทีในเวลาล่าสุด การให้รางวัลช้าเกินไปอาจเพิ่มความซับซ้อนได้

帐篷

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ